Hệ thống Nha Khoa Tân Hoàn Mỹ luôn phấn đấu để trở thành nơi tin cậy nhất của quý khách trong điều trị răng miệng. Với mục tiêu “luôn mang đến nụ cười tươi tắn”, Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm thước đo và mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Để đạt mục tiêu này Nha Khoa Tân Hoàn Mỹ tự đặt cho mình nhiệm vụ:

  • Xây dựng được một Hệ thống trung tâm nha khoa hiện đại, quy tụ những bác sỹ có tay nghề cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng.
  • Xây dựng cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại: Trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho bác sỹ trong điều trị răng miệng. Vật liệu sử dụng trong điều trị nha khoa được kiểm tra, kiểm soát chặt chẻ và được cung cấp bởi các Công ty uy tín trong lĩnh vực nha khoa.
  • Xây dựng quy trình quản lý chất lượng tiên tiến. Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vô trùng và chống lây nhiễm bệnh.
  • Không ngừng đào tạo nâng cao tay nghề. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cam kết sẽ không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức công nghệ và kỹ thuật mới. Tất cả chúng tôi luôn học hỏi kinh nghiệm từ các hiệp hội nha khoa hàng đầu khác. Xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm với bệnh nhân, luôn lắng nghe và tư vấn tốt nhất cho bệnh nhân.
  • Bảo vệ môi trường, Hệ thống Trung tâm Nha khoa của chúng tôi luôn xem trọng vấn đề giữ an toàn môi trường với tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi sử dụng máy X-Quang kỹ thuật số hạn chế tối đa lượng tia X và thời gian tác động, nên ít gây tác hại đến bệnh nhân và môi trường. Không sử dụng các nguyên liệu trám răng bằng thủy ngân và luôn tuân thủ các nguyên tắc hướng dẫn nghiêm ngặt về xử lý chất thải độc hại.
Nha khoa Tân Hoàn Mỹ luôn cam kết thực hiện theo chính sách chất lượng đề ra.