Chào mừng đến với hệ thống Nha Khoa thuộc Công ty Tân Hoàn Mỹ!

Nha Khoa Tân Hoàn Mỹ xin chân thành cám ơn Quý khách đã tín nhiệm và sử dụng các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại hệ thống Phòng khám Nha Khoa của chúng tôi trong gần 20 năm qua.

Trước đây, Nha khoa Tân Hoàn Mỹ là một phòng chức năng (Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt) trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Tân Hoàn Mỹ. Đến năm 2008 Nha khoa Tân Hoàn Mỹ được thành lập dưới dạng chi nhánh trực thuộc công ty và hoạt động từ đó đến nay.

Nha khoa Tân Hoàn Mỹ đã được Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt danh mục kỹ thuật bởi Quyết định số 4017/QĐ-SYT ngày 26 tháng 7 năm 2016 với 195 kỹ thuật (Gồm 73 kỹ thuật đúng tuyết và 122 kỹ thuật vượt tuyến). Đồng thời Nha khoa Tân Hoàn Mỹ cũng đã được Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt bổ sung Danh mục gồm 10 kỹ thuật theo Quyết định số 808/QĐ-SYT ngày 05 tháng 7 năm 2018.

Với đội ngũ Bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị Nha khoa chuyên sâu như chỉnh nha, phục hình răng sứ thẩm mỹ, implant... Phòng khám tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, quy trình vô trùng khép kín đảm bảo vô trùng tuyệt đối, Hệ thống Nha khoa Tân Hoàn Mỹ hy vọng sẽ là nơi chọn lựa của Quý khách để hoàn thiện lại nụ cười của minh và chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã đẩy mạnh áp dụng công nghệ số trong điều trị nha khoa của mình, đặc biệt là chỉnh nha Invisalign với hệ thống máy quét 3D iTero 5D Plus, hệ thống ClinCheck ‘In-Face’ Visualization giúp cho bệnh nhân thấy trước kết quả chỉnh nha thông qua hình ảnh chính gương mặt và nụ cười mới của mình. Đồng thời chúng tôi cũng ứng dụng ClinCheck Pro 6.0 để lập kế hoạch điều trị nhằm trực quan và chính xác hơn trong việc “thiết kế” và "làm mới" lại nụ cười cho bệnh nhân, cũng như theo dõi tiến trình và kết quả chỉnh nha.

Hiện nay, Nha khoa Tân Hoàn Mỹ đang có chương trình ưu đãi cho khách sử dụng dịch vụ CHỈNH NHA INVISALIGN với nhiều gói ưu đãi hấp dẫn. Hãy gọi số điện thoại/Zalo 0822.811.611 để chúng tôi chăm sóc răng cho Quý khác ngay hôm nay!

Xin trân trọng cám ơn!