Hệ thống Nha Khoa Tân Hoàn Mỹ được đầu tư xây dựng khang trang, tạo cảm giác thoải mái cho khách khi đến khám điều trị tại Hệ thống Nha Khoa Tân Hoàn Mỹ.

Nha khoa Tân Hoàn Mỹ địa chỉ: 299-301 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, ĐT: 028-62.811.811 - Hoteline: 0822.811.611

1. PHÒNG KHÁCH:

Khu vực Phòng khách được thiết kế ấm cúng nhưng trang trọng, tạo cảm giác thân thiện và thật sự thoải mái cho quý khách. Ngoài những trang thiết bị tiện nghi như hệ thống điều hòa không khí, tivi LED, nhiều sách báo và các tài liệu hướng dẫn chăm sóc răng miệng… Quý khách có thể truy cập Intrenet và sử dụng thư viện mini với các sách, tạp chí chuyên ngành về y khoa, văn hóa, thể thao…

Phòng khách Nha Khoa Tân Hoàn Mỹ

2. PHÒNG KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ:

Phòng khám và điều trị được thiết kế đúng tiêu chuẩn chuyên ngành y tế, vách tường được ốp kính, sàn gạch, góc tường được bo cạnh dễ vệ sinh, lau chùi ... bảo đảm vệ sinh vô trùng, sạch sẽ, thoáng mát. Trang bị trang thiết bị, dụng cụ  hoàn toàn mới, hiện đại: Ghế máy nha khoa, camera nội soi (Intraoral camera), máy định vị chóp răng (ProPex® II),… nhằm hỗ trợ tối đa việc điều trị, đảm bảo điều trị với kết quả tốt nhất..

Phòng khám và điều trị

Phòng khám và điều trị

Phòng điều trị

 

3. PHÒNG PHẪU THUẬT IMPLANT:

Phòng phẫu thuật Implant được thiết kế đúng tiêu chuẩn của phòng mỗ, bảo đảm vô trùng tuyệt đối. Phòng được thiết kế theo quy trình một chiều. Trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ hoàn toàn mới, hiện đại: Ghế máy nha khoa, xe đẩy phẫu thuật, đèn mỗ, máy cắm ghép implant, dụng cụ phẫu thuật… nhằm hỗ trợ tối đa việc điều trị, đảm bảo điều trị với kết quả tốt nhất.

Phòng chuẩn bị phẫu thuật: Trang bị nước rửa tay vô khuẩn, máy sấy tay cảm ứng...

Phòng phẫu thuật Implant với đầy đủ thiết bị: Máy cắp implant, dụng cụ phẫu thuật, các trang thiết bị cấp cứu...

4. PHÒNG VÔ TRÙNG:

Phòng tiệt trùng với chức năng là tập trung dụng cụ dơ, ngâm rửa, đóng gói, tiệt khuẩn dụng cụ. Đây cũng là nơi lưu trữ và cấp phát dụng cụ cho phòng khám và điều trị.

Phòng tiệt trùng được bố trí riêng biệt và độc lập với phòng khám, chữa bệnh. Phòng tiệt trung chia làm 3 khu rõ ràng là khu "dơ" khu sạch và khu vô trùng riêng biệt.

Phòng vô trùng được trang bị các khai inox ngâm dụng cụ, máy rửa siêu âm, lò hấp áp sất Autoclave, máy đóng gói vô trùng, quy trình ngâm rử dụng cụ…Với đầy đủ hóa chất chuyên ngành.

hấp tiệt trùng dụng cụ với quy trình được giám sát nghiêm ngặt đảm bảo dụng cụ sử dụng để điều trị bệnh nhân vô trùng tuyệt đối, chống lây nhiễm và an toàn tuyệt đối.

Khu rửa và hấp dụng cụ của Phòng tiệt trùng