Hệ thống Nha Khoa Tân Hoàn Mỹ được đầu tư xây dựng khang trang, tạo cảm giác thoải mái cho khách khi đến khám điều trị tại Hệ thống Nha Khoa Tân Hoàn Mỹ.

Nha khoa Tân Hoàn Mỹ địa chỉ: 299-301 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, ĐT: 028-62.811.811 - Hoteline: 0822.811.611

PHÒNG KHÁCH:

Khu vực Phòng khách được thiết kế ấm cúng nhưng trang trọng, tạo cảm giác thân thiện và thật sự thoải mái cho quý khách. Ngoài những trang thiết bị tiện nghi như hệ thống điều hòa không khí, tivi LED, nhiều sách báo và các tài liệu hướng dẫn chăm sóc răng miệng… Quý khách có thể truy cập Intrenet và sử dụng thư viện mini với các sách, tạp chí chuyên ngành về y khoa, văn hóa, thể thao…

Phòng khách Nha Khoa Tân Hoàn Mỹ

PHÒNG KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ:

Phòng khám và điều trị được thiết kế đúng tiêu chuẩn chuyên ngành, bảo đảm vệ sinh vô trùng, sạch sẽ, thoáng mát. Trang bị trang thiết bị, dụng cụ  hoàn toàn mới, hiện đại: Ghế máy nha khoa, camera nội soi (Intraoral camera), máy chụp X_Quang kỹ thuật số, máy định vị chóp răng (ProPex® II),… nhằm hỗ trợ tối đa việc điều trị, đảm bảo điều trị với kết quả tốt nhất..

Phòng khám và điều trị

Phòng khám và điều trị

 

PHÒNG PHẪU THUẬT IMPLANT:

Phòng phẫu thuật Implant được thiết kế đúng tiêu chuẩn của phòng mỗ, bảo đảm vô trùng tuyệt đối. Phòng được thiết kế theo quy trình một chiều trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ hoàn toàn mới, hiện đại: Ghế máy nha khoa, xe đẩy phẫu thuật, đèn mỗ, … nhằm hỗ trợ tối đa việc điều trị, đảm bảo điều trị với kết quả tốt nhất.

Phòng chuẩn bị phẫu thuật

Phòng phẫu thuật Implant

PHÒNG VÔ TRÙNG:

Mỗi phòng khám đều có phòng tiệt trùng với chức năng là ngâm rửa, đóng gói và tiệt trùng dụng cụ với quy trình được giám sát nghiêm ngặt đảm bảo dụng cụ sử dụng để điều trị bệnh nhân vô trùng tuyệt đối, chống lây nhiễm và an toàn tuyệt đối.
Phòng vô trùng được trang bị các khai inox ngâm dụng cụ, lò hấp áp sất Autoclave, máy đóng gói vô trùng, quy trình ngâm rử dụng cụ…

Phòng tiệt trùng