Bạn muốn có một nụ cười tươi tắn và trắng bóng hơn?
Răng tóc là cái gốc của con người. Thật hạnh phúc cho những ai sở hữu hai hàm răng trắng đều và sáng bóng. Một Nụ cười tưới tắn luôn gởi một thông điệp tự tin và thành công và hầu như ai cũng mong muốn có được điều đó. Tuy nhiên, vì những nguyên do như tuổi tác, thuốc lá, do một số dược phẩm nhất định, hay các loại thực phẩm và đồ uống (cà phê, trà, rượu vang…) đã làm cho hàm răng trở nên sậm màu và xấu đi. Thật may mắn, với những kỹ thuật mới nhất hiện nay trong nha khoa thì điều đó không còn là nỗi bận tâm, đặc biệt là kỹ thuật tẩy trắng răng nhanh trong 1h mới nhất hiện nay, hệ thống tẩy trắng răng nhanh dùng đèn plasma, đèn led hay đèn laser.
Hệ thống Nha Khoa Tân Hoàn Mỹ cung cấp các dịch vụ tẩy trắng như sau:
- Tẩy trắng tại ghế dùng đèn plasma và đèn Laser.
- Tẩy trắng tại nhà với bộ máng tẩy vừa khít với hai hàm răng.
Về cơ chế tương tác và hiệu quả thì các kỹ thuật trên đều giống nhau, đó là dùng công nghệ ion hóa kết hợp với phản ứng oxy hóa khử để loại bỏ những chất tạo màu bên trong răng. 
Tẩy trắng tại ghế dùng đèn plasma/ đèn Laser:
Ứng dụng công nghệ ion hoá kết hợp phản ứng oxy hoá khử, hệ thống tẩy trắng răng nhanh Plasmacool/Laser có những ưu điểm vượt trội như:

  • Quá trình tẩy trắng răng nhanh – hiệu quả ngay sau 30 phút!

Khi sử dụng hệ thống tẩy trắng răng Plasma, toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chỉ trong vòng khoảng 30 đến 45 phút. Tiến trình được tiến hành ngay tại phòng khám. Răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc.
Một nụ cười mới sẽ giúp bạn trông trẻ hơn và rạng rỡ hơn. Kết quả này có thể kéo dài trong nhiều năm, tùy thuộc vào sinh hoạt và việc giữ gìn vệ sinh răng của bạn.

alt

  • Việc tẩy trắng rất an toàn và dễ chịu.

Qui trình tẩy trắng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và toàn bộ nguyên liệu được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ.
Quá trình làm trắng răng không gây ê buốt. Một vài khách hàng có thể đã trãi nghiệm ê buốt răng, nhưng điều này nhanh chóng biến mất trong vòng một ngày hoặc khoảng đó. Thậm chí những người sợ các thủ thuật về nha khoa cũng nhận thấy rằng tiến trình này có thể dễ dàng chịu đựng được.
Không thấy nóng, không kim tiêm, không mũi khoan, bạn có thể nuốt một cách bình thường trong suốt tiến trình tẩy trắng.
Kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn giúp tiến trình tẩy trắng diễn ra an toàn hơn và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn.

  • Qui trình tẩy trắng răng

alt

Quét chất cách ly nướu – Thoa thuốc tẩy – Chiếu đèn plasma/đèn Laser
Trước tiên, Bác sĩ nha khoa kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu phát hiện có vôi răng hay mảng bám trên răng có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu lấy vôi răng trước khi tẩy nhằm để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.
Sau đó, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu bạn.
Khi dung dịch được quét lên răng bạn, đèn Plasma/Laser - với chương trình được cài đặt hoàn toàn tự động - sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sau 1 chu trình tẩy trằng, đèn plasma (hoặc đèn led) tự động tắt.
Cuối cùng dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hoàn toàn và Bạn có thể bắt đầu tự tin với nụ cười mới của mình.

alt

Răng trước và sau khi tẩy trắng

  • Về thời gian duy trì độ sáng:

Thông thường, kết quả tẩy trắng có thể duy trì được nhiều năm. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào việc bạn có hút thuốc, sử dụng thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu (như rượu vang đỏ, thuốc lá ...) 
 Khi cần tăng cường hiệu quả tẩy trắng hơn nữa.
altTại Nha khoa Tân Hoàn Mỹ, sau khi tẩy trắng tại ghế xong, thông thường độ sáng của răng bạn có thể sáng lên từ 1 đến 2 tông so với màu răng cũ (trong bảng màu chuẩn). Nếu bạn muốn tăng cường độ sáng hơn nữa, Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sao mẫu răng bạn và ép máng tẩy ngay tại phòng khám. Cùng với những ống thuốc tăng cường, chỉ mang thêm từ 1 – 2h/lần, và trong từ 3  – 5 ngày tại nhà, bạn chắc chắn sẽ có được một hàm răng trắng sáng và rạng rỡ như mong đợi.

LỜI DẶN KHI MANG MÁNG TẨY

1.    Chải răng sạch trước  khi mang máng tẩy, chải và làm sạch lau khô sau khi mang máng tẩy. 

2.   Cho một lượng nhỏ vừa đủ thuốc tẩy trắng có dạng gel vào mặt trước  mẫu răng trên khay. (Không nên cho nhiều thuốc có thể tràn ra ngoài làm phỏng nướu).

3.   Mang khay vào miệng sao cho các răng trên khay và răng trên miệng tương ứng với nhau (nếu có những vết gel thừa bên ngoài vùng nướu  dùng tăm bông làm sạch) mang khay ít nhất từ 2 đến 3 giờ, hiệu quả tẩy cao hơn nếu mang suốt đêm.

4.   Lấy khay ra và chảy răng để loại bỏ hết những vết gel còn dính trên răng.

5.   Chải và làm sạch khay với nước.

6.   Tránh ăn, uống thức ăn, thức uống quá nóng hoặc quá lạnh.

7.   Khi ăn uống các các thức ăn có màu như cafe, rượu vang, trà ... nên dùng ống hút, tránh để tiếp xúc trực tiếp vào răng.

 

Lưu ý

1.   Khi mang máng tẩy, những lần đầu tiên nước bọt có thể tiết ra nhiều, bạn không nên lo lắng và hãy nuốt nước bọt bình thường.

2.   Khi có triệu chứng ê buốt có thể uống 1 viên paracetamol thông thường ,hoặc gọi điện thoại báo ngay cho bác sĩ.

3.   Ống thuốc nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

NHA KHOA TÂN HOÀN MỸ